GIỚI THIỆU VIỆN EAKMAT

Viện Eakmat với bề dày 40 năm thành lập, qua nhiều lần đổi tên, hiện nay mang tên “Viện Khoa Học Kỹ Thuật Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên” Tên tiếng Anh là “WESTERN HIGHLANDS AGRICULTURE & FORESTRY SCIENCE INSTITUTE (WASI)”.

Vườn ươm viện Eakmat với vị trí thuận lợi nằm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk và chi nhánh trung tâm eakmat tại Gia Lai được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ quan tâm đầu tư nguồn lực và kinh phí để tiến hành nghiên cứu về giống, kỹ thuật canh tác, … các loại cây công nghiệp dài ngày như cà phê, hồ tiêu, các loại cây ăn quả, ca cao, cây lương thực, … Qua quá trình nghiên cứu và phát triển Viện Eakmat đã thu hoạch được những thành tựu quan trọng giúp ích cho đời sống của bà con nông dân.

GIỚI THIỆU VIỆN EAKMATHình ảnh Viện Khoa Học Kỹ Thuật Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên – Viện Eakmat

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, hiện nay Trung tâm giống cây trồng Eakmat chuyên cung cấp giống các loại cây công nghiệp, cây nông nghiệp với phương châm ĐẢM BẢO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LÂU DÀI. Cây giống chúng tôi cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, đúng giống.

Các loại cây giống tại vườn ươm khu vực Eakmat chúng tôi đang cung cấp:

  • Bơ Cuba, sầu riêng Musangking, mít thái siêu sớm, mít không hạt, mít ruột đỏ, Măng tây, cây ăn trái, đàn hương.
  • Cây cà phê TR4 (138), TR9 (414), TRS1 (đa dòng), xanh lùn giống ghép, thực sinh, lá sò lá má, hạt giống cà phê đầy đủ chất lượng, đảm bảo đúng giống cho năng suất cao.
  • Cây bơ booth (but), Hass, Reed (rít), 034, sáp tứ quý trái vụ chuẩn giống chất lượng và năng suất cao, đảm bảo uy tín cho bà con nông dân. Đây là những loại bơ chín muộn hiện nay được nhiều người dân sống quanh khu vực viện Eakmat nói riêng và bà con nông dân các tỉnh thành khác ưa chuộng.
  • Cung cấp giống các loại sầu riêng Thái Dona Monthong, Ri 6 đảm bảo đúng nguồn gốc, chất lượng, hiệu quả năng suất cao.
  • Bán các loại cây tiêu giống Srilanka, Vĩnh Linh, Ấn Độ, Phú Quốc, từ tiêu sẻ, tiêu ác, tiêu trâu hay dây tiêu lươn đảm bảo đúng chất lượng cho bà con nông dân về nguồn gốc xuất xứ.
  • Đầy đủ các loại cây ăn trái, cây công nghiệp, cây nông nghiệp ngắn ngày và dài ngày,…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận hợp đồng ươm ghép các loại cây giống số lượng lớn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giới thiệu về thông tin, địa chỉ, số điện thoại

Có rất nhiều điều cần giới thiệu về Trung tâm cây giống Viện Eakmat nhưng chúng tôi không thể liệt kê hết đươc. Bà con nông dân có nhu cầu cần tư vấn về kỹ thuật trồng và chăm sóc cũng như mua cây giống vui lòng để lại số ĐT chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bà con, hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại Viện Eakmat hoặc có thể tương tác cùng chúng tôi bằng cách nhắn tin hoặc bình luận để lại số điện thoại trên fanpage facebook Cung Cấp Cây Giống Eakmat để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

Số Điện Thoại Viện Eakmat:

0522.233.233

Zalo Viện Eakmat:

0916.54.74.79

Email:

giongeakmat.com@gmail.com

Địa chỉ trung tâm giống cây trồng Eakmat:

Thôn 10 – Xã Hòa Thắng – TP. Buôn Ma Thuột – ĐăkLăk
(Viện Eakmat Cũ)

Kính chúc bà con lựa chọn được cây giống tốt, mùa màng bội thu.

Bình Luận

comments

Xem thêm

Ưu nhược điểm tưới nước phun mưa cây cà phê

Ưu nhược điểm tưới nước phun mưa cây cà phê

Tóm tắt nội dung chính1 Tưới nước là công đoạn chăm sóc vô cùng quan …